Quấy khóc đêm

Bé nhà e mới 12d mà mấy đêm nay cứ quấy khóc từ 11,12h đêm không chịu ngủ dỗ mãi mới ngủ được tí thì lại dậy có mom nào biết cách cho bé ngủ sâu giấc vào ban đêm chỉ e với ạ,e cảm ơn#tập_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

bé nhà mình cũng thế cả ngày lẫn đêm. ng lớn bảo do bé khó tầm 3 thang 10 ngày la hết. mình mua đủ loại vitamin va sua non cho vé dùng mà vẫn chua thấy có kết quả la bé hết khoc quấy. bun wa

có thể bé bị đầy hơi đấy bạn sau khi cho bé bú nên vỗ ợ hơi kĩ vào để bé k bị đầy hơi giật mình khóc đêm nhé, nên điều chỉnh thời gian ngủ ngày và đêm để bé k bị nhầm lẫn

mom xem bé có bị nóng hay lạnh hoặc ướt tã hoặc đói không? chắc bé khó chịu á

3y ago

ngủ ngày cày đêm thì mẹ mệt rồi! mom tập dần cho bé phân biệt ngày đêm á.

m kiểm tra xem bé có đói không bỉm có ướt không Xem bé còn nóng không

ban ngày mom cho bé ngủ ít thôi, mom kiểm tra xem bé có đói hay nóng k

mom xem bé có doi hay nóng không, với lại cho bé ngủ ít vào ban ngày

ban ngày cho bé ngủ ít thôi m ạ Tối bé mới ngủ dc nhìu

cố gắng lên m nhé trẻ con nó thất thg lắm

cố gắn thui mom....bé lớn tí là đỡ ạ

cố lên m, xem bé có khó chịu ở đâu ko