Con em 2tháng 9 ngày. 2 hôm nay buổi đêm cứ tầm1,5- 2 tiếng dậy è è, co chân, ngủ k sâu.

Trc đó là 3,4 tiếng mới dậy ăn 1 lần. Ngủ ngon giấc hơn. Buổi trưa thì chỉ tầm 1 tiếng là dậy khóc toáng lên. Bú tí rồi dỗ ngủ dc chút rôid lại dậy. Có phải là ww ở trẻ hay là trẻ bị làm sao ạ#Các_Mom_chỉ_em_với

7 Các câu trả lời

Tới giai đoạn khủng hoảng nó vậy mom e cũng bị mà qua cỡ tuần thôi là hết liền

bé nhà e ngủ cx vặn mìn k sâu có đêm thức tới sáng bé 2th15 ngày

Vô khủng hoảng rồi đó mom rồi từ từ hết thôi

mình chặn gối vỏ đỗ cho bé ngủ ngon đỡ giật mình

6mo ago

E nghĩ h lớn rồi nên bé hông chịu hợp tác cho. Bé nhà e cứ thích thoải mái. Đôi bữa e chằn gối đậu chặt 2 bên tay nữa mà bạn ý cứ ỳ è k chịu cho cơ

m bổ sung d3k2 cho bé. loai bioamicus ok lắm

6mo ago

Em có bs cho bé loại leabon rồi ạ

bt m ơi

4m