Chồng bỏ nhậu.

Có cách nào khiến chồng bỏ nhậu ko các mom

6 Các câu trả lời

Ko có chiện đó đâu mom. Trừ khi mấy ổng đau bệnh liệt giường kiểu viêm loét bao tử, uống 1 ngụm bia rượu là đau đớn, quằn quại, bị hành sống ko dc, chết ko xong thì may ra bỏ nhậu. Hoặc chết luôn thì hết thôi chứ nói mấy ổng bỏ á?! hư cấu lắm.🥴 Chờ đến khi cá biết leo cây thì mấy ổng bỏ.🤣 Gần nhà tui có ông kia nghiện rượu bia, thuốc lá, nhập viện mấy lần, bs kêu lần này ko bỏ đi là chết đó. Về nhà vợ nhắc nhở ổng nhưng ổng ko nghe còn rống mỏ chửi vợ xong tuyên bố thà bỏ vợ, bỏ con chứ nhất quyết ko bỏ rượu và thuốc.🙃 Nghiện nhậu như nghiện thuốc lá vậy, nói tới mấy ổng thì lại ngoạc mồm nói "kêu tụi sản xuất thuốc lá dẹp hết đi thì ko hút nữa", còn ko thì chửi đổng lên giãy đành đạch "ngta căng thẳng, stress nên mới hút". Có ông cọc cằn, vũ phu đánh vợ con. Nói mấy chả, mấy chả ko có nghe đâu. Khi nào đau quằn quại, thừa chết thiếu sống, thập tử nhất sinh, đi dạo 1 vòng Quỷ môn quan rồi hay nằm hẳn dưới 6 tấc đất thì may ra bỏ thôi mom ạ.🙄

3y ago

cảm ơn mom Ngân 🤣

k biết nói sao chứ có lẻ mình cũng còn chút may mắn là chồng k nhậu, nói chính xác là k biết nhậu và k thích nhậu 😄. lâu lâu có tiệc uống 1 lon bia là xỉn từ trưa tới chiều. có hút thuốc lúc trước khi cưới thì có khi cả gói 1 ngày. chuẩn bị cưới và sau cưới bỏ được 1 thời gian và lúc mình gặp sự cố buồn quá rồi ổng hút lại 1 hoặc 2 điếu 1 ngày tới giờ luôn.

Cái đó tự ý thức mỗi người ak m, kêu họ k dc âu

nhậu với thuốc. khó lắm m

m nhậu nhiều hơn ck cho ck xem

khó lắm mom ạ