vợ chồng

Nếu chồng ko bao giờ chọn mình mà nhất nhất chỉ nghe lời bố mẹ thì có Lên bỏ nhau ko? ?

22 Các câu trả lời

hiu cảm giác của m. nếu co con r thi ko nen bỏ. mình cu viec mình mình làm. hòa thuận ko ảnh hưởng j làm mất tình cảm xung quanh nội ngoại. còn ck thì với mình mình bơ đi. mặc xác thich làm j thì làm ko quan tâm. có hỏi nc voi mình thi mình tl, ko thì thui . một thơi gian ông thây thê xem ông nghi j. co noi j ko. xong r 2vc noi chuyện thăng thắn vs nhau á

2 vc nên nói chuyện với nhau nha Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

nc lại coi sao m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mom cần nói chuyện với ck nhé cũng tùy vào trường hợp nữa nhưng nếu vấn đề đó là của riêng vk ck mom mà ck nghe lời bố mẹ thì cũng k hay

con tham gia cuộc thi ảnh. cô chú ủng hộ con với ạ😘❤ https://community.theasianparent.com/booth/1066961?d=android&ct=b&share=true

e cũng từng có câu hỏi như mom ! nhưng cách giải quyết tốt nhất là 2 vợ chồng ngồi nc vs nhau kĩ càng lại xem đã

Nên bình tâm nói chuyện thẳng thắn với nhau trc khi ra quyết định, vì nó ảnh hưởng tới rất nhiều mối quan hệ

không ổn nha mom. tìm cách nói chuyện để lắng nge đối phương xem sao. chứ ck như vậy sẽ khổ lắm

Nhưng nghe lời bố mẹ theo hướng sai hay đúng,mom cũng cần nc với ck về việc này

Nên nói chuyện rõ với nhau trước khi có quyết định lớn ...