đau lòng wa các mom oi nay e bế con 6 tháng đi tìm ch gặp chồng e đi nhậu về con hôn nó giữa đường

em làm sao đây em chết con em còn nhỏ wa

10 Các câu trả lời

Sao mom nghĩ quẩn thế. Chết vì thằng phản bội có đáng k? Sống vì mình. Vì con chứ. Mom chết con mom khổ. Bản thân mom khổ. Bme sinh ra mom khổ. Cố lên nha. Chúc mom sớm vượt qua nỗi buồn sớm tìm đc hp riêng cho mình

con mh bây giờ là nhất mom ạ, còn những chuyện khác thì mom hãy mạnh mẽ mà vượt qua, tất cả là vì con, k ai có thể làm tổn thương mh và con mh hết, người tệ bạc thì sẽ phải trả giá thôi mom.

Bố Mẹ đẻ ra mình chưa báo hiếu mắc gì chết vì 1 thằng đàn ông tệ bạc Mom. Nếu con Mom như vậy Mom có đau lòng ko? Cố gắng lên. Còn đầy thằng tốt ngoài kia Mom kìa

sao mom nghĩ thế, mom có nghĩ rằng mom chết rồi ai lo cho con mom ko, và chết vì lý do đó có đáng ko mom, giờ mom đã có con rồi và sống vì con thôi mom

1y ago

ôi sao pn lại khổ thế .nó lừa mình qua lại bồ đã bỏ chồng có 2 con trai ,chẳng lẽ mình sấu xí nó đc đi với gái à

mom đừng nghĩ quẩn mà tội con ,tiếc gì kẻ bội bạc ,cứ nuôi con lớn bằng sức mk ,còn bme ng thân bên cạnh mk mà

vì con m ơi,m nghĩ quẩn khổ nhất là cha mẹ m quan trọng nhất là con của m á còn quá nhỏ,m ko thương con hả

Sao phải chết. Con là nhất nhé. Kiếm tiền nuôi con và sống cs hạnh phúc nha mom

hãy nghĩ về con m nha...k níu kéo đc thì cgang nuôi con 1 mh cũng đc

Đừng nghỉ đến cái chết vì 1 thứ rác rưởi

Đọc mà chả hiểu gì

1y ago

ch minh gap bồ cũ đưa nhau về tận cổng mình với con đi tìm gặp chúng nó hôn nhau giữa dg .