Có cách nào giảm nghén k các m đêm ói ngày ói mệt mõi quá...

Có cách nào giảm nghén

11 Các câu trả lời

Nghén m chia nhỏ bưa ăn ăn quả sung ngậm keoh gung uong ngu cốc giảm nghén á. ngũ cốc bầu viet organic 24hat dd pha chung luôn bsung chất xơ ko bị táo bón mà con bsung axxit fonic omega3-6 giúp bé phat triển tốt lên cân nhanh ma it vào mẹ. M uống tu đầu thai ki tv 37w be 3,5kg r co tuần bé tăng 250gr ý. M uống ngũ cốc bên c này thay nhiều mom uống khen á . Ngũ cốc chẽck dc mã vạch nên cũng yên tâm b à. B lhe thử xem c này nè zl 0369//750//063 thay nhieu mom mách uong á

Ăn đủ chất, uống vitamin đầy đủ, cơ nghén sẽ giảm đi, khi nghén nôn, thì không ngại, nôn xong chịu khó ăn uống nhỏ bữa ra là được

Ngậm gừng. Ăn mấy đồ thanh mát thôi. Mà thôi cố chịu đi. Mình nghén kinh khủng lắm nhưng rồi nó vẫn qua ý mà

Cố gắng qua 3 thang sẽ hết nek m. M nen uống nước ép trái cây, chia nhỏ các bữa ăn

Ngậm gừng đi ạ . Em cũng nghén 3 tháng đầu . Ngậm gừng đở lắm

M chịu khó uống nước mía ấm nhé . Hiệu quả mà k mệt

Uống nước ấm nhé..ăn kẹo me hay kẹo gừng cho đở nghén

Uống đầy đủ vitamin ạ

Đi truyền đi mom cho khỏe

Qua 3 tháng hết à m