nghén nặng

Có cách nào giảm nghén k ạ ? E bầu đc 7 tuần rồi, e nghén từ tuần t5. Cứ cách 1 2h lại ói 1 lần. Hiện tại, e ói ra cả dịch vàng đắng nghét, người lúc nào cũng lờ đờ, mệt mỏi, chóng mặt, khó thở, có hôm 12h đêm ngồi ói đến 3h sáng, em thật sự mệt mỏi. E đã vào viện 2 hôm, nhưng mùi trong bệnh viện quá ám ảnh nên e lại xin ra viện. Bác sĩ có cho thuốc uống chống ói nhưng mùi của thuốc cũng làm e ói ?nhiều khi mệt quá em chỉ biết nằm khóc dù biết không tốt cho con. Có cách nào bớt nghén không ạ ? Huhu

8 Các câu trả lời

Nghén thì hầu như phải chịu thôi mom Chỉ có điều là mình biết mình bị khó chịu với mùi j, thức ăn j thì hạn chế tiếp xúc. Còn cố gắng ăn để có sức mà ói :) Mình thấy uống vitamin tong hop cũng giảm mức độ nghén đấy

Mom uống vitamin avisure mama đi mom có chứa vtm b6 giúp giảm nghén á..hồi mình 1 th cũng nghén uống vài ngày thấm thuốc là hết nghén giờ 37w r..mình k có bán mom cứ lên gg tìm hiểu

Mình cũng từng như vậy. Hết 15 tuần đầu mới đỡ.

Ráng thôi Mom ơi

😅

tt

.

trước mìh cũg như mom, từ khi vào viện chuyền nước biển và uốg thuốc theo chỉ địh của bs thì mìh hết ngén và ăn đc

4y ago

Mom tự đi truyền dịch hay do mệt mỏi không ăn dc với chống mặt thì đi truyền dịch ạ ? Mik cũng đg muốn truyền dịch mà không biết lm sao