Giảm nghén

Có cách nào gimr tình trạng nghén k ạ

20 Các câu trả lời

m chia nhỏ bữa ăn.liên hệ zalo:0383082914 bà chia sẻ,tư vấn cho về bữa ăn dinh dưỡng Herbalife Nutrition của Mỹ.dễ ăn, giảm nôn nghén,dinh dưỡng đầy đủ,bé khỏe mạnh ,cứng cáp.thông minh.

M chia nhỏ bữa ăn. Ăn đc j thì cứ ăn ạ, tránh mấy đồ ảnh hưởng xấu thôi. Hàng ngày bổ sung sắt chứa axit folic

mom nên chia nhỏ bữa ăn và ăn các thực phẩm như hoa quả, sữa chua, với uống trà gừng cũng đỡ nghén mom nha

ngậm kẹo rừng uống thêm trà rừng mật ong nha mom, còn mjk ghén rần 5thg ko ht khổ quá hà huhu

Mom chia nhỏ bữa ăn ra . Ăn sữa chua , trái cây với các hạt ,ngũ cốc, ngậm gừng nè mom

Mom chia nhỏ bữa ăn ra vs cả lên mạng xem và tham khảo những thức ăn giảm nghén ý

M chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng, ăn quả sung cũng giảm nghén đó ạ

chia nhỏ bữa ,ăn những thứ và làm những điều mk thấy thoải mái ạ

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt, ngậm kẹo gừng thử nhé

mom chia nhỏ bữa ăn ra nhé. uống thêm trà gừng nữa