Con em chân bé hơi cong, liệu lớn lên có hết dần k ạ??

Có con ai bị giống vậy k ạ? chữa trị chân cong nắn chân? Các mom giúp em với ạ

Con em chân bé hơi cong, liệu lớn lên có hết dần k ạ??
45 Các câu trả lời

Mình nên nắn chân nhẹ nhàng cho bé nhé mom. Lúc uóng sửa cũng như lúc rảnh. Hon mình trc cũng bị vậy.sah ra đã bị. May mà mình sanh trên bv từ dũ. Trên đó có khoa Vật lí trị liệu, các bsi huong dẫn cách mình nắn chân. Nay bé mình 3tuoi và đã hết lâu rùi mom ak. Mom nên đưa bé đy khám để có hướng xử lý kịp thời. Chứ k phải ai lớn cũng hết đâuGaafn nhà mình có bé kia 40 thág mà chân bị kiền luôn k hết á. mom ơi vào link cho mình xin 1like nhé.mình cảm ơn. https://community.theasianparent.com/booth/906698?d=android&ct=b&share=true

Con mình lúc sinh xong cũng vậy.mom nắn chân cho bé thường xuyên nhé nhất là lúc bé uóng sửa phải nắn cho chân bé thẳng ra nha..mom nên đưa bé lên bv từ vũ nha.trên đó có khoa vật lý trị liệu á mom.các bác sĩ sẽ hướng dẫn kĩ hơn

Lớn bé tự thẳng chân àh mom. Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

ko sao đâu m m matxa cho bé tập những bài tập cho bé sau khi bé thức dậy với lại sau bé đứng và đi sẽ khác m ạ nên ko sao đâu m

Trẻ nào cũng vậy hết m, do trong bụng mẹ chật tư thế nằm của bé là cong chân nên ra ngoài 1 tg sau mới thẳng ra nhé

4y ago

Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

chân cong thế này chỉ là dạng nhẹ thôi m, m đừng cắp nách con nhiều nhe, để lớn con có chân thẳng đẹp nè! :)

Con em cũng cong mà giờ 2 tuổi vẫn chưa thẳng ra. Chờ thử tới 3 tuổi xem có thẳng nhu mọi người nói hay không?

M đừg lo. Tư thế trẻ sơ sinh như vậy mà. Lớn lên bé hết à. Massage xoa bóp cho con đừg cố uốn cho thẳg nhé

m cứ từ từ nhe, nếu trên 2 tuổi mà chân vẫn cong thì mới đưa đi bác sĩ để bó bột nhe, con em nó cũng vậy à

4y ago

Mom ơi, mình tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền mom cho bé nhà mình 1 ❤với nhé, mình cảm ơn 😍 https://community.theasianparent.com/booth/904772?d=android&ct=b&share=true

nếu 3 tuổi mà vẫn vậy là chân cong bệnh lý nha mom, phải đưa đi khám xương khớp trẻ sơ sinh mom nhé!