Chân trẻ sơ sinh bị cong phải làm s?

Mn xem giúp dùm e, chân bé nhà e v là có bị cong ko ạ. Các mom biết chỗ nào khám và trị liệu chân bị cong ko ạ. Bé mình 12 ngày tuổi thôi da hơi vàng, bsi nói cho bé bú nhìu vs tắm nắng sẽ hết. Chân thì ai cũng nói là bị hơi cong nữa. Con gái mà như v thì sau này xấu lắm. Mom nào có con từng Bị và trị khỏi giới thiệu mình chỗ khám với, mình cảm ơn nhiều!

Chân trẻ sơ sinh bị cong phải làm s?
7 Các câu trả lời

Này là cong chân sinh lý chứ k phải bệnh lý nên k có j đáng lo lắm đâu mom. Trc chưa ck mà nhìn thấy ống chân trẻ bị cong m cũng toàn nghĩ là dấu hiệu bị vòng kiềng, sau có con bdau tìm hiểu, đọc nọ kia rùi hỏi cả bsi nữa mới bít gđ sơ sinh từ 0-6t hầu hết bé nào cũng bị cong chân vậy là do a,hg của tư thế nằm từ trong bụng mẹ. Thg đến 2-3 tuổi là sẽ tư hết chứ k cần can thiệp, nắn bón gì đâu

Mh thấy chân bé bình thường, bé nhỏ nào chân cũn v hết, lớn từ từ sẽ hết. Mỗi ngày mom massage chân cho con nhẹ nhàng, ko nên uốn nắn gì hết nha mom. Nếu không biết cách nắn, có thể khiến bé bị viêm cơ, trật xương. Nếu mom sợ chân của bé bị cong thì đến khoa vật lý trị liệu của bv từ dũ để khám vs tư vấn nè

đứa nào mới đẻ ra cũng chân cong hết m. Sau 3 tuổi mới xác định dc là chân cong bất thường hay cong sinh lý. Nếu gia đình ko có bị chân vòng kiềng thì ko phải lo m ạ. Nghiên cứu thêm mấy bài massage chân cho con là ổn

Bé sơ sinh chân thường hơi cong như vậy m ạ, đó là sinh lý bình thương thôi m ạ. Khoảng 3 tháng sau m nhìn chân con sẽ khác ngay, dần dần càng lớn thì chân con sẽ thẳng. M yên tâm nhé

k sao đâu m do bé nằm trong bụng mẹ nên vậy í dần sẽ thẳng thôi m massage cho bé nhé

Mom bóp nhắn cho bé. Từ từ chân bé thẳng lại thôi mom

Nếu lo Mom có thể cho bé khám ở Nhi Đồng 2 nha