Chân cong.

Mọi người xem dùm e, chân bé nhà e vậy là quá cong phải k mọi người,? Con gái mà chân vậy đứng được k? Cong kiềng đi 2 hàng k? Làm sao hết?

Chân cong.
29 Các câu trả lời

nắn chân con đi mẹ.nhẹ nhàng thôi từ từ sẽ hết.bt mình thấy cong ngay đầu gối còn con bạn ngay cổ chân mình cũng k chắc

bé m lúce nhỏ cũng vậy. cứ hay tập thể dục chân và xoa bóp nhẹ nhàng để con thư giãn. jo lớn chân thẳng tuột.

ko cần nắn chân đâu bạn, mai mốt nó tự thẳng nhé. con nít mới sinh đứa nào cũng chân cong vậy mà

Trẻ sơ sinh là nz á mom. đừng lo, khi em bé tập bò, đứng và tập đi thì sẽ thẳng tư nhiên thôi.

Bé dưới 2 tuổi chưa biết được là cong hay không đâu mom ạ từ từ thẵng lại thôi

mom thử nắm 2chan con cho ban chân đụng vào. nhau mom nhìn xem có thẳng k là biết à

sheep nay chân hết cong chưa m, 4m truoc m hoi, chac nay be lon vs cahn k cong nua nhi

lúc bạn cho con bú bóp nắng chân con nhẹ nhàn từ từ giảm

Bé nhà mình cũng vậy, mà ng lớn bảo lớn lên con tự thẳng

khi cho bé bú bóp chân cho bé từ từ sẽ hết cong thoi m