Mấy m cho mình hỏi chân bé như thế này có phải chân vòng kiềng k ạ?e lo quá thấy nó cong cong vậy á

Mấy m cho mình hỏi chân bé như thế này có phải chân vòng kiềng k ạ?e lo quá thấy nó cong cong vậy á K biết con mấy m có vậy k?

Mấy m cho mình hỏi chân bé như thế này có phải chân vòng kiềng k ạ?e lo quá thấy nó cong cong vậy á
17 Các câu trả lời

do phải nằm cuộn trong bụng mẹ nên sinh ra bé nào cũng v hết m.. sau 3 tuổi mới biết đc.. nhà k có ai bị chân vòng kiềng thì k lo m nhé..

bé còn nhỏ nên v đó m. sau này bé tập đi chân sẽ thẳng nè

Chưa chắc nha mom, bé lớn hơn tí nữa mới biết được nè

Đợi đến giai đoạn con tập đứng tập đi mới rõ m à

nếu trong nhà k có ai bị chân vòng kiềng

bé nào còn nhỏ chân cũng cong mom ạ

bé nào còn nhỏ chân cũng cong m nhé

cu nhà e chân cũng bị giống v nèk.

bé còn nhỏ chưa biết đâu m

chúc bé mau ăn chóng lớn