😥😥

Có ck mà ck xuất ngày ik làm ko bh ở nhà cũng ko qt vk con vk con ốm cũng ko hỏi thăm tự mjk chăm sóc con cho dù mjk cũng đang ốm. Mom cho em hỏi như vậy có khác gì mẹ đơn thân ko ạ Bh chưa cưới mà em về nhà mẹ đẻ có 2 hôm mà nhà ck đã bảo lâu lần sau ko cho về nữa thì phải như nào vậy có bỏ ko

9 Các câu trả lời

Xác định lấy nhau là phải có trách nhiệm m ạ. Trách nhiệm là của cả hai người. Có trách nhiệm với nhau, có trách nhiệm với con, với 2 bên gia đình, trách nhiệm giữ gìn hôn nhân. Ko nên vì khổ tâm, vì cáu giận mà nói ra 2 chữ " buông bỏ ".Nếu ko đến được hôn nhân thì vẫn có thể làm bạn ,nhưng nếu hôn nhân tan vỡ thì hầu như ko mấy ai có thể làm bạn được cả. Giữ gìn một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp ko phải chỉ cần sự chân thành, bao dung, thấu hiểu lẫn nhau mà còn cần cả sự kiên nhẫn. Mưa dầm thấm lâu thì tình cảm mới bền vững m ạ. M nên nói chuyện rõ ràng với ck và bình tĩnh giải quyết vấn đề nhé

Cố lên m Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Đợi lúc ck vui vẻ mom góp ý thay đổi xem thế nào, chứ tư tưởng như vậy rất chán, khó bền lâu được.

4y ago

Hic.. Ck mom đi làm xa hả. Cố gắng tìm ra hướng nào tốt nhất cho mình cho con mom ah. Hi vọng nc vs ck mom thay đổi chứ k chán lắm

M đã có con với ck. Nên phải suy nghĩ. Hãy nc nghiêm túc với c nhé m

Mình m và ck cần ngồi lại nói chuyện vs nhau

2 vc nên ngồi lại nói chuyện với nhau nha

Ngồi ns chn lại m ơi

2 vk ck nc vs nhau nhé

Chán thiệt