😥😥

Có ck mà ck xuất ngày ik làm ko bh ở nhà cũng ko qt vk con vk con ốm cũng ko hỏi thăm tự mjk chăm sóc con cho dù mjk cũng đang ốm. Mom cho em hỏi như vậy có khác gì mẹ đơn thân ko ạ Bh chưa cưới mà em về nhà mẹ đẻ có 2 hôm mà nhà ck đã bảo lâu lần sau ko cho về nữa thì phải như nào vậy có bỏ ko

9 Các câu trả lời

Đợi lúc ck vui vẻ mom góp ý thay đổi xem thế nào, chứ tư tưởng như vậy rất chán, khó bền lâu được.

4y ago

Hic.. Ck mom đi làm xa hả. Cố gắng tìm ra hướng nào tốt nhất cho mình cho con mom ah. Hi vọng nc vs ck mom thay đổi chứ k chán lắm