Hỏi hỏi hỏi

Có chị nào bán gen bụng không ạ

10 Các câu trả lời

Đai nịt bụng Latex Kami tạo hình eo không phải là làm nhỏ vô hạn định. Mục đích là tạo cho bạn thói quen: – Khẩu phần ăn ít lại – Tư thế dứng và ngồi thẳng – Mang đai tạo hình eo không ảnh hưởng đến việc sinh con. – Việc giảm mỡ bụng nhanh hay chậm còn tùy thuộc cơ địa mỗi người, thể trạng mỡ cứng hay mỡ mềm. – Đối với các mẹ mới sinh khi nào đeo được latex? ☑mẹ sinh thường sau khi hết sản dịch đeo được ☑mẹ sinh mổ khi nào ấn vào vết mổ hết đau là dùng được.

Lên fb gõ cao gừng tan mỡ cát tường á mom..dc tặng gen nịt bụng luôn

5y ago

E tìm đk rồi ạ , cảm ơn mom nha

Mình có bán quần gen bụng đây bạn

ở chợ có bán mà

Quan tâm

Tt

Quan tâm

4y ago

Chào bạn đang quan tâm đến sp bền mình

Qtam

4y ago

Chào bạn đang quan tâm về sp bền mình a

.