BAU BI

Thai 6 thang su dung gen nịt bụng duoc không... Có ảnh hưởng thai nhi không

18 Các câu trả lời

sao m lại hỏi câu hỏi mà ai cũng nghĩ m bị khìn hết vậy. đừng dại dột như vậy m ơi , ngoài kia có nhiều người muốn có lại không được mình có thì ráng mà iu thương giữ gìn có thể là bây giờ đối với m con là gánh nặng nhưng về sau đó lại là niềm tự hào mà mọi người ao ước thì sao . m có thể giấu được tất cả mọi người nhưng sẽ không bao giờ dấu được LƯƠNG TÂM của mình đâu m à . trước khi làm việc gì thì hãy suy nghĩ cho thật kỹ đừng để sao nầy phải thốt lên câu >GIÁ NHƯ< 🥺

Chị hàng xóm mình hồi xưa có bầu trước cưới , dấu cha mẹ nên nịt bụng, cuối cùng con sinh ra bị đần độn do não không phát triển được đó mom. Giờ con chị 15 tuổi rồi mà ngơ ngơ tội nghiệp lắm. Đứa con thứ 2 của chị thì rất thông minh

Chắc bạn có lý do nên mới phải nịt bụng , nhưng tuyệt đối không đc bạn nhé , mình bầu mới gần 5 tháng bầu kh bự lắm , mặc quần jean bth đi khám thai bs đã la , nói về mặc đồ rộng rãi thoải mái cho con nó thở

có bị khùm khum? 😃 hỏi ngược lại mom chứ mom có thích đeo cái thòng lọng ngay cổ ko??? pó tay. bầu mà đi nịt bụng.

3y ago

oh mình cũng mong là vậy

Mình phải nghĩ cho con chứ bạn, bụng to nịt bụng vừa khó chịu lại ảnh hưởng đến con

Có thai phải mặc gì cho con thoải mái nhất chứ! Ai lại đi nịt bụng bao giờ

Đag có thai mà nịt để làm j, b bao nhiêu tuổi r mà hỏi câu nv

Có đó mom mà có thai tại sao mom lại Sài dai ?? Vì sao vậy

Thương con đi mom, tội nghiệp, chật chội lắm rồi

Trời..sử dụng làm gì m..làm s con thở dx