Bàn chải đánh răng cho bé

Các mom ơi cho em hỏi, bé e được hơn 10th mọc 2 răng, có phải dùng loại bàn chải này không ạ. Vì hôm nay đi mua chị bán đi mất còn chị phụ bán chị ấy cũng không rành cho lắm.

Bàn chải đánh răng cho bé
10 Các câu trả lời

mới mọc 2răng đã đánh rồi à m,con mình 9tháng chuẩn bị 6răng đây nhưng mình vẫn chưa đánh, trước đứa đầu mình mua cái ngón tay có bàn chải ở đầu ngón ấy, cái đấy mình đeo vào ngón tay rồi đánh cho con bằng nước muối sinh lý

3y ago

bác sỉ bảo nên đánh khi con bắt đầu mọc răng á mom. mà giờ em k biet mua loại như nào

mh vẫn sử dụng khăn mềm, vì đi mua mỗi chỗ bán 1 kiểu, nhưng loại bàn chải này mh thấy hdsd cho trẻ trên 6th, mà loại này con mh cho nó dùng thì nó chỉ thích nhai, chứ chải 1 lần là lần sau nó sợ luôn m

3y ago

hic. v hả mom. em vẫn ch dám dùng cho con. vì thấy nó k mềm lắm 😢

mình cũng đang hóng vấn đề này, mà bữa thấy bs tư vấn dùng loại ultra soft, loại siêu mềm ak, hiện tại bé 13m vẫn dùng nước muối với gạc rơ lưỡi

3y ago

đúng rồi mom

10th sợ ko chịu ngồi yên ấy cơ, cái que thấy hơi dài. tớ dùng cái này thôi

3y ago

tiki mẹ như ý ơi

mình hóng với, mà dùng kem đánh răng loại nào vậy mẹ chivas

3y ago

bé mình cũng 10t mà chỉ dùng gạc rồi vệ sinh với nước muối sinh lý

Làm sao nhận được quà từ TAP mom chỉ mình với

3y ago

mom tích điểm rồi đến ngày 18-19 hàng tháng mom canh vào mục phần thưởng ad đăng quà bất ngờ mình đổi đó mom

bữa nge bs bảo xài loại ultra soft 🤔

3y ago

hic hic, k biết loại nào luôn 😢ng ta chỉ có loại này hà bà

hóng

qt

k