trẻ sơ sinh, có nên cho trẻ uống thêm sữa công thức?

Có cho trẻ uống thêm sữa công thức lúc sơ sinh ko? Và sữa nào là tốt cho bé tháng đầu

41 Các câu trả lời

Nếu mẹ đủ sữa thì không cần phải cho bé uống sữa công thức đâu ạ. Sữa công thức dùng trong trường hợp mẹ mới sanh, mà lúc đó sữa chưa có thì phải cho bé bú sữa công thức liền để bé không quá đói dẫn đến bị vàng da. Hoặc trong trường hợp mẹ ít sữa thì mom nên bổ sung thêm sữa công thức cho con. Trong các loại sữa thì sữa Nan của nestle có vị giống sữa mẹ, bé uống dễ hấp thu, hỗ trợ hệ tiêu hoá, tăng cần và tăng sức đề kháng. Bạn bè của mình đều dùng sữa Nan. Sắp tới mình sẽ cho bé nhà mình dùng Nan luôn ạ.

Mình nghe ngta bảo sữa mẹ nhiều kháng thể, sct thì nhiều chất. Thích thì dặm thêm sct cho bé nữa nếu có dkien. Sct thì m thử cho bé dùng sữa NAN xem. Chuyên về tiêu hóa, dễ hấp thu, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

Sữa công thức được dùng để bổ sung cho bé trong các trường hợp mẹ chưa có sữa hoặc ít sữa. Theo thông tin tìm hiểu thì mom nên dùng NAN, với các thành phần dinh dưỡng phù hợp cho bé, đồng thời với thành phần tốt cho tiêu hóa hơn các loại khác.

m muốn chọn sữa cho con trong mấy tháng đầu thì nên chon sữa nan nè m,tốt cho hệ tiêu hóa của bé, tăng cân điều, tăng sức đề kháng không bị ốm vặt đâu m.

chuc m suck hoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

nếu m ít sữa con bú k đủ thì nên bổ sung thêm sữa ct cho con,m thử sữa nan xem con có hợp k, sữa mát k bón tốt cho hệ tiêu hóa

mẹ k đủ sữa cho bé bí thi nên bổ sung. m thu mua hop sua NAN cho be uong xem có hợp vs hệ tiêu hóa của bé k. sữa NAN có tính mát

Nếu mẹ đủ sữa rồi thì k cần đâu M. M cố gắng ăn đủ chất để bé đựơc bú sữa mẹ là tốt nhất nhé

m vừa cho ăn sữa mẹ vừa sữa ct vì mẹ k đủ sữa. đã dùng qua nan và meji giờ chuyển thử về friso :))

3y ago

Friso Nga hay Việt mom

Nếu bé bú mẹ được vẫn là tốt nhất. M dặm thêm sct meiji cũng được