sữa công thức cho trẻ sơ sinh

Con em ăn lắm. Ti mẹ vẫn k đủ em phải cho ăn thêm mới chịu ngủ. Các mẹ nuôi con bằng sữa công thức cho em tham khảo loại sữa với ạ.

27 Các câu trả lời

M thử cho bé dùng sữa NAN xem. Chuyên về tiêu hóa, dễ hấp thu, ít táo bón. Có DHA-ARA phát triển trí não và thị lực, có HMO (có trong sữa mẹ) tăng cường hệ miễn dịch.

Mình nghe nhiều mẹ nói sữa Nan mát và nhiều đạm , bé uống sẽ hấp thu tốt, tăng cân đều . mình cũng mới cho bé dùng đc mấy tháng rồi , mom cho bé dùng thử xem sao nhé

mom đã dùng thử Nan chưa???. sữa Nan mát, k bị táo bón, hỗ trợ tiêu hóa giúp bé hấp thu tốt nè mom. được rất nhiều mẹ tin dùng nè

Bạn cho bé uống Nan thử đi. bé mình lúc nhỏ uống sữa khác bị bón. sau đổi qua Nan bé tăng kí vs ko bón nữa. tốt lắm mom

M dùng thử sữa Nan xem sao. Rất nhiều người dùng sữa Nan bé tăng cân tốt do sữa mát, k bị táo bón á b.

mình dùng Nan mom ạ, không gây táo bón, dễ uống lại tăng cân đều nữa. Mom thử cho con uống xem nhé

mình dùng Nan cho bé .sữa nan mát ,vị giống sữa ,hỗ trợ hệ tiêu hóa ,tăng cân đều ak mom.

cho bé dùng sữa Nan đi mom. có lợi khuẩn dễ tiêu hóa mà bé hấp thu và tiêu hóa tốt lắm.

mình dùng NAN nha mom.. k bón.. bé lên cân đều ạ

Meiji nhiều mom lựa chọn đó mom