Sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh ạ ❤️

Các mom ơi, sữa công thức nào tốt cho trẻ sơ sinh ạ Em muốn cho bé dặm thêm ngoài việc bú mẹ ạ ❤️ Với cả làm sao để hết vàng da sinh lý nhanh ạ Bé em được 10day Tks các mom ! #tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn

6 Các câu trả lời

thường 6th đầu đời cho con bú càng nhiều sữa mẹ càng tốt m nhé. chịu khó cho con tắm nắng buổi sớm, nhỏ vitamin d. Nếu lâu ko khỏi vàng da thì phải đi bệnh viện để bs trị liệu m ạ

2y ago

Dạ vâng ạ, e cho bé ti nhiều mà ít sữa á nên muốn dặm thêm

sữa mẹ là tốt nhất cho sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ m nhé.. m cho bé tắm nắng sáng, nhỏ vitamin d3, 15 ngày chưa hết vàng da phải cho bé đi khám nè..

sữa mẹ tốt nhất nha m, nếu m k đủ sữa thì dặm thêm nan hay meiji cho bé nè. m tắm nắng buổi sáng,bs vitamin d3 cho bé, nếu bị lâu k khỏi m nên đưa bé đi khám

6m đầu sữa bé là tốt nhất cho bé m ạ m có thể dặmtheem sau nè vàng da sinh lí sẽ tự hết m ạ m tắm nắng cho bé vào buổi sáng nmbsubgd3 đầy đủ nữa

mấy tháng đầu cho bé bú mẹ á mom, nếu dặm thêm sữa ct thì mom tham khảo meiji thanh , nan k bị vàng da mom phơi nắng uống vitamind3 á

Trc mình cho bé dùng Nan. Thấy bé hấp thu tốt và ko bón Mom