Xin ý kiến

Có ce nào dùng dầu trị rạn này chưa cho e xin ít rivew với ạ

Xin ý kiến
9 Các câu trả lời

M m dùng tri rạn thảo mộc bên c này nè #zl_0369750063 thấy thám nhanh lắm mà ko bết dính . Bôi mượt mềm da lắm tv cả thai kì chỉ bị mấy vết mờ mờ bên hông do lúc trc m chưa bôi nen bị. Thấy nhiều m cũng dùng thấy phản hồi tốt mà giá cũng ok M tham khảo cem

.mh chỉ thấy nhiều người dùng dầu dừa, mỡ trăn, bio oil thôi

mình chưa xài qua loại này. Có xài BIO Oil thui mom

3y ago

haizzz, rạn là phải rạn rồi mom ơi, cơ địa rồi, tùy ng rạn ít hay nhìu thôi. Bôi này kia thì cũng đỡ dc tí, có còn hơn ko mom ạ 😅

M dùng loại thảo mộc

xài k ăn thua đâu m

mk chưa dùg

e chua dung

Chưa e

e chưa