Các mom dùng kem trị rạn nào hiệu quả, cho mh xin ít review với?

Trị rạn da

8 Các câu trả lời

dầu dừa hoặc bio lio nhưng bầu lên chấp nhận việc bị rạn k phải bôi vào là k bị rạn hoặc hết rạn hay k lên thêm rạn là k có chuyện đó đâu

Mình dùng bio oil từ lúc bầu nhỏ tới lớn trộm vía k bị rạn nè.còn nếu m bị rạn r thì khó lắm.bôi trị rạn chỉ đỡ chút nào đó thôi

Em không dùng. Nghe các m khác bảo dùng dầu dừa cũng dc, với lại chỉ đỡ rạn chút xíu hoặc đỡ ngứa chứ không hết hẳn dc đâu.

Mh bôi dầu dừa, bớt rạn thôi m ah

mom dùng dầu dừa đi cho an toàn

dùng dầu dừa cho an toàn mom ạ

bio oil hoac dầu dừa