Sản Phẩm Trị Rạn

Các mom nào sử dụng dầu trị rạn Bio Oil rồi cho e xin ý kiến ạ. Có hiệu quả ko ạ.

11 Các câu trả lời

M m dùng tri rạn thảo mộc bên c này nè zl 0369//750//063 thấy thám nhanh lắm mà ko bết dính . Bôi mượt mềm da lắm tv giờ 35w roi m vẫn chua bị rạn ko biết sau tnao. Thấy nhiều m cũng dùng thấy phản hồi tốt mà giá cũng ok M tham khảo cem.

Mẹ siêng trộn dầu dừa+ chanh+nghệ+ muối maxta đắp lên các chỗ rạn nhu kiểu đắp mạt nạ í.rồi tối bôi thêm đầu dừa và dầu BioOil xen kẽ các ngày Bụng,đùi sẽ trắng và giảm rạn đấy

Mình dùng rồi nè thấy ok ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 hàng chuẩn check dc mã vạch nên yên tâm mà dầu bôi thơm nhanh thấm vào da k bết đinh như dầu khác ak

Thoa dầu dừa tốt hơn á m

Thoa dầu dừa ak mom

chuc m sức khỏe

mk ko dùg

Quan tâm

mh chưa

Qt