Sản Phẩm Trị Rạn

Các mom nào sử dụng dầu trị rạn Bio Oil rồi cho e xin ý kiến ạ. Có hiệu quả ko ạ. E bầu 32w có dấu hiệu rạn. Hic

10 Các câu trả lời

Mình dùng hqua nè m mình bôi tv tới lúc sinh k bị rạn ak nhiều mẹ rạn rồi bôi mờ rạn với k rạn thêm nữa m ak mum thử xem mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak m thấy dầu bôi thơm nhanh thấm vào da k bị bết dính mà check dc mã vạch nên yên tâm ak mình bôi từ lúc bầu 10w ak

B sd bất kì gì cũng lúc bắt đầu thì sẽ giảm tình trạng rạn xí , bây h bạn xài thì chậm qá rồi . với lại rạn da là do da mỗi người có độ đàn hồi k chứ k pải xài bio oil hay dầu dừa mỡ trăn sẽ k rạn . nó chỉ hạn chế xíu xíu à

mình sư dụng tư lúc mơi biết có thai 1 tháng. tơia giờ vẫn bị rạn. tùy cơ địa

Tất cả sp xài nó chỉ đỡ 10 20% thôi , ko thể nào hết dc , rạn cho cơ địa mà

e có trị rạn của nhật ạ.đã dùng và thấy rất hiệu quả.qtam ib e ạ

Hạn chế chứ k hết hẵn đâu mom

Mình sd dầu dừa thôi

dùng đc nha m..

1 năm trước

2y rồi