Tác hại của thuốc lá với phụ nữ mang thai

E mới bầu được vài tuần mà ngày nào cũng phải ngửi mùi thuốc lá, mệt mỏi thật sự. K biết có ảnh hưởng nhiều k ạ. E hoang mang quá . Nghe nói là rất có hại mà k biết nó hại tới ntn. Vì đi làm cơ quan xui rủi gặp cái môi trường nó chán thế. Mà ko biết làm thế nào vì mấy ng xung quang toàn vô ý thức 😰

Tác hại của thuốc lá với phụ nữ mang thai
8 Các câu trả lời

mình nghĩ mom cần phải cương quyết hơn. mom mở Word lên gõ mấy chữ như "Đang bầu. Vui lòng ra ngoài hút thuốc", "Cấm hút thuốc trong khu vực này", "Người có ý thức, có học thức thì ko hút thuốc nơi có bà bầu và trẻ nhỏ, nơi công cộng", in và dán khắp chỗ làm việc. Đồng thời thấy ai hút thuốc thì mom phải tỏ thái độ nhăn mặt, bịt mũi, liên tục nói "hôi thối quá", "đi ra chỗ khác hút dùm đi". mình trc kia đi làm, môi trường cũng toàn ng hút thuốc lá. Mình lại cực kỳ ghét thuốc lá. Mình làm theo y cách trên, dán bảng cấm đầy khu vực chỗ mình làm việc. Ai tính rút điếu thuốc ra hút, thấy mình 1 phát là tự cuốn gói ra chỗ khác hút. thậm chí khi họp, họ rút ra hút thuốc, mình lấy tay bịt mũi, nhăn mặt, tỏ thái độ khinh bỉ, khó chịu là họ tự thấy quê, tự đứng lên đi ra khỏi phòng họp liền 😏 Chứ cái phòng họp máy lạnh, cửa thì ko mở, cả chục cái còi tàu nhả khói ra, kinh khủng. Ko tỏ thái độ anti thuốc lá thì mấy người đó cứ trơ ra.

Nhiều nhà chồng hút thuốc khi vợ mang thai nhắc hoài còn k bỏ nữa là ngoài công cộng. Nói thì bảo ác mồm nhưng sao họ k nghĩ đến việc ebe trong bụng cũng đang phải hít chất độc như m nhỉ? đến khi bị lưu sảy, sinh non, thai dị tật, chậm ptrien các thứ thì lại quay ra trách ai? trách vợ chắc??Mom k phải ngại, cứ góp ý nhẹ nhàng trc, k dc thì nói toẹt vào mặt, mấy thể loại vô ý thức đấy cứ phải vậy

Lỡ hít phải khói thuốc lá khi mang thai rất nguy hiểm nhé mom, là hút thuốc lá thụ động.Bà bầu sẽ bị hẹp mạch máu, trong đó có cả mạch máu tại dây rốn làm cho e bé bị thiếu oxy và máu nhận từ mẹ luôn, có thể làm con chậm phát triển cả thể chất lẫn trí não. Nếu mấy đồng nghiệp làm cùng thì bạn nhắc nhở họ làm ơn đừng hút trong cquan vì đó cũng là nơi cc mà

thật sự k tốt đâu mom, mom nói họ hoặc mom có thể rời đi chỗ khác nhé

khói thuốc thì cực có hại cho thai nhi đó mom,vì con nói thẳng luôn đi mom

Thương Mom.quá, xin chuyển chỗ đc ko Mom

mom nói thẳng ra đi mom, cực có hại nha

khói thuốc cực có hại luôn m.