tâm sự mẹ bỉm

Có ai đời lại như e ko các mon.chuyện là cái hồi vck e còn yêu nhau,ck e có làm phẩu thuật mổ ruột thừa,e xin nghỉ phép để chăm ổng. Lúc mỗ xong ổng được đưa xuống phòng hồi sức,vì là mổ nội soi với lại sức khỏe ổng cũng tốt lên vừa mổ xong buổi sáng là buổi chiều ổng có thể tự mình đi lại được rồi lên e cũng ko phải dìu ổng đi như những người khác huống chi e thì nhỏ con còn thân hình ổng to gấp đôi e lận.chuyện vậy thì ko có gi để nói nhưng cùng phòng với ổng lại có một chị cũng bằng tuổi e cụng mới mổ cùng ngày với ổng.vì bả đau ko đi được hay gi thì e ko biết,e chỉ nhớ là sáng hôm đó đưa cháo lên cho ổng thì thấy ổng dìu bà đi quanh bệnh viện.e thấy vậy thì cũng chọc ổng thân mình còn lo chưa xong,thì ông bảo a e cùng phòng thấy e nó đau ko đi được trong khi mình cũng cần đi lại nên đỡ e ấy đi luôn.lúc e đem cháo vào phòng thì thấy mẹ của chị kia đang ngồi nói chuyện với mấy người trong phòng,bà có hỏi thăm e ổng có người yêu chưa để bà làm mai con gái của bà cho ổng nữa nhìn hai người xứng đôi quá,e nghĩ mà muốn khóc luôn.rồi những ngày sau đó cũng vậy mặc dù có e ở đó ông cũng bỏ mặc e ngồi trong phòng bệnh để dìu bả đi loanh quanh bệnh viện.e ngồi nhìn hai người họ đi đi,lại lại trước mặt mà thấy tủi.sau hai năm vck e cưới nhau ổng cũng thương chăm lo cho e nên chuyện đó e cũng dần quên lãng cho đến ngày hôm nay.hôm qua e mới sinh mổ xong,đúng là cái đau cắt da cắt thịt các mon ah.ấy vậy mà một phòng bốn người thì ba người có chồng nâng lên dìu xuống dẫn đi các kiểu. còn e thì một thân một minh lom khom trừng bước một,mỗi bước chân là trưởng trượng như sắp chịu không nổi luôn ý.bà nội,bà ngoại thì mắc trông cháu với lại sức yếu cũng ko dìu e đi được.nên đành phải tự thân vận động thôi.giờ nằm ôm con mà nghỉ đến cái cảnh ngày đó mà tủi thân.mặc dù biết là do dịch bệnh lên ổng không về với mẹ con e được nhưng mà nước mắt vẫn ko thể ngừng rơi khi nhớ lại chuyện đó.ko biết ổng ở trong đó có nghĩ gi ko nữa.có thấy thương mẹ con e ko nữa.nghĩ mà nó chán gi đâu.

1 Trả lời

M ơi mới sanh nghĩ chi mấy chuyện đó z m ko tốt đâu nguy hiểm lắm đó ck mình ko về dc chứ fai ổng ko quan tâm mình đâu m