Có mẹ nào sinh bệnh viện từ dũ cho e hỏi ,lúc mình sanh mỗ e bé có nằm trong phòng hồi sức k

Mỗ bệnh viện từ dũ

4 Các câu trả lời

nay đẻ mổ bé được nằm kề da với mẹ luôn rồi mom. 2 mẹ con cùng nằm phòng hồi sức trừ trường hợp mẹ hoặc bé có vấn đề gì mới tách ra, ko thì 2 mẹ con nằm đó rồi kêu người nhà lên với 2 mẹ con luôn. xong mới đẩy mẹ con về phòng. mình mới mổ hồi tháng 5 nên biết.

9mo ago

ko có gì. chúc mom mẹ tròn con vuông nhé.

Em đẻ mổ nơi khác. Đẻ xong từ sáng sớm thì bé nhà em (3kg) đưa vào khoa nhi xong chiều tối mới được về phòng với mẹ. Kiểu cũng còn tuỳ bé ấy m

Nếu không có vấn đề gì phát sinh thì bé được nằm cùng mẹ luôn đó m

mk k ạ ,đẩyvbaif cho mom