tâm sự mẹ bầu

Có ai như mk. Chăm con cả đêm. Tk ck thì khốn nạn.mới sinh được chục ngày nằm nghĩ tủi thân nhìn con mà ko cầm được nước mắt

12 Các câu trả lời

Nghĩ đến thôi đã thấy đau lòng rồi... Thương 2 mẹ con lắm. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

em mang bầu đứa đầu tiên ma đi tiem thuốc bác sĩ do huyết áp noi em yếu z có ảnh hưởng tới em bé k ạ

sinh xong hay tủi thân lắm mom. vợ chồng có gì khúc mắc thì nên nói thẳng và nhau mom ạ. Cố lên mom.

Mới sinh đừng khóc m nhé sẽ ko tốt cho mom đâu

lựa lời nói chuyện với ck m ơi

Vì con cố gắng nha mom

Chi cho em hỏi tí ạ

cố gắng lên mom nhé

Mạnh mẽ lên m

Thương Mom