tâm sự

Có ai bầu mà bị đủ thứ combo cùng lúc như mình k...lúc đầu thì tưởng cũng chỉ thay đổi chút ít..nhưng đến tuần 31 thì bắt đầu xuất hiện nào là thâm nách,thâm háng,sạm da mặt,chân thì sưng phù như chân dò heo...hic...bây h thì tuần 32 r thì bị rạn bụng,ngứa ngáy...tất cả những cái đó k làm mình lo lắng bằng sự xuất hiện của lòi dom(trĩ)..hic...từ lúc bị tới h mình cảm thấy mất đi tự tin,lo lắng mặc dù có mua thuốc bôi mà vẫn thấy k hiệu quả gì...mình nhìn các mom cũng có bầu mà nta đâu có xuống cấp tàn tạ như mình..nta vẫn đẹp..có khi còn đẹp hơn lúc chưa bầu ý.. đừng nói là do mình k chăm sóc bản thân nên mới cảm thấy xấu..mình cũng chăm bản thân lắm chớ mà k hiểu s mình nhìn oải quá..bề ngoài mình còn chăm đc..có bên trong nó thâm sạm,r bị này nọ nên cũng chán...nhà có mỗi chồng mình k bao h chê mình..nhưng mình cũng thấy tự ti vì mình nhìn mình còn oải nữa mà...sắp tới sanh r mình càng lo lắng hơn...lo sợ đủ thứ..hic

11 Các câu trả lời

Ai cũng bị thâm hết, sinh xong 4-5 tháng mới hết. Còn rạn da thì tùy người, mom mua kem trị rạn rồi bôi vào tới khi sinh luôn chứ ko là nó ngứa và rạn ngày càng nhiều á, càng tăng cân nhiều thì khả năng rạn da nhiều. Mình uống ngũ cốc từ mấy tháng đầu, sau đó siêu âm thấy to quá nên tháng thứ 7 ngừng uống, sinh ra 3.1kg, sinh sớm 3 tuần đó. Mom rang gạo lứt và đậu đen nấu nước uống thay nước lọc giúp đi VS dễ dàng hơn, sau sinh còn ác mộng hơn nữa, sau sinh mình mới biết huhu