lòi dom khi mang thai

Các mom ơi..có ai đang bầu 31w như mình bị lòi dom(còn gọi là lòi trĩ )không ạ..Tự nhiên mấy bữa nay mình đi tiểu nhiều..cái cảm giác hậu môn như bị phình j đó...hnay lấy đt tự kiểm tra thì thấy có 1 cục thịt màu hồng lòi ra ở hậu môn..mình tra gg thì đc bít đó là bị lòi dom...mình cũng hay bị bón nhưng mỗi ngày vẫn cố gắng đi vs 1 lần..mình sắp sanh r mà bị như này mình sợ quá...có mom nào bị mà trị hết r không ạ?chỉ mình với...mình sợ bị này r đến ngày sanh k rặn đc ý..mong các mom tư vấn mình với..hwa h mình cứ hoqng mang,lo lắng k yên đc

2 Các câu trả lời

Mom ơi sanh thường thì con ra ngả âm đạo chứ có ra ở hậu môn đâu, ráng ăn nhiều rau xanh, khoai lang , uống nhiều nc cho dễ đi, sinh xong sau này nếu k đỡ thì đi chữa trĩ thôi

4y ago

Sanh thường thì phải rặn á mom...mình nghe nhìu mom nói là rặn quá lòi lun cả búi trĩ ở hậu môn á..gây tình trạng nặn hơn...nên mình lo á😔

M ăn rau diếp cá vò 1 it nhét vào thử xem m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true