Xin ý kiến các M

Các m có ai bầu bị thâm nách thâm bẹn k ạ? E sinh xong rồi hơn 1th mà nó vẫn k hết thấy thâm quá trời bgio nên đi spa hay là thời gian nó tự hết ạ. Thấy nản quá các m đẻ 1 đứa con là đánh đổi đủ thứ vừa lo cho con con lo sợ chồng chê hic

6 Các câu trả lời

dần dần tắm rửa sạch sẽ nó hết thôi mom, ai cũng vậy thôi à ck chê cho nó đi luôn, sợ gì mom, ai sinh con cho mà chê vui vẻ lên mom, đừng suy nghĩ nhiều mệt người

cám ơn M nhiều đẻ xong thấy tự ti về bản thân quá m hi vọng tg sẽ trở lại như ban đầu hic

1th chưa hết dc đâu m ạ. Bèo lắm phải 6th mới nhạt dần

3y ago

vậy hả m hơi lâu nhỉ? e đành phải kì cọ chờ đợi thôi hi

đợi con lớn tí thì mh tuốt lại thôi mom 😊

như mình thì dần dần là hết

từ từ mới hết đc mom ơi..