xin kinh nghiệm trị thâm

Có mom nào giống mình không.Bầu nhỏ thì k bị thâm.Bầu 7 8 tháng gần sanh tự nhiên bị thâm nách,thâm cổ,bẹn vs da mặt sạm đen 🥴🥴.Chán đời quá .Có cách nào cho hết thâm k mấy mom #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

14 Các câu trả lời

ko sao mum nhé ,thay đổi nội tiết tố thôi mà. đẻ xong hết thâm thôi.

tháng thứ 7 e cũng bắt đầu bị thâm đây cả rạn nữa

3y ago

um tự nhiên bầu nhỏ k bị.tháng 7 8 tự nhiên bị. mom bôi dầu dừa vs dưỡng thể nhiều vô nè.

đẻ xong từ từ hết à mom. Tắm rửa sạch sẽ là dc hà

3y ago

mom mua muối tắm về tắm rồi mua cám gạo rồi trộn với sữa tươi ko đường tắm nhé

ko sao đâu mom, mình cũng vậy, sau sinh sẽ hết thôi

Giống mình thâm đủ chỗ mất tự tin lắm

3y ago

thâm đen như ở dơ v á mom 😪

k sao đâu mom, sinh xong tự hết nha

sinh xong từ từ hết à mom..

đẻ xong sẽ hết m ạ k sao đâu

3y ago

mình cũng hy vọng v.Bầu đã xấu r còn thêm thâm nữa 😭

sanh r tư tư ht à mom

sinh xong sẽ hết m