Bé bị muỗi đốt

Bé nhà e bị muỗi đốt lúc thấy e có bôi yoosun rau má liền nhưng e thấy vết đốt ngày càng sưng to hơn. Không biết bé có bị gì không các mom cho e xin vài loại bôi hiệu quả với. Nhìn mà xót hết cả ruột. Các mom đừng chửi e. Cái này là ba bé cùng ông bà chăm hộ đấy ạ. 1 ngày e lo làm bế con k dc 2 tiếng. Bây h bé bị chích đầy cả chân. Bôi dầu khuynh diệp k khỏi bôi rau má cũng k. Tết đến nơi r mà nhìn chân con thấy rầu.

Bé bị muỗi đốt
7 Các câu trả lời

Tại da bé nhỏ nhạy cảm nên vậy , bé m bị muỗi cắn sứt thuốc liền cũng mấy ngày mới hết đó . Mom mua kem xịt chống muỗi cho bé sơ sinh về xài cho bé đỡ bị muỗi cắn

muỗi cắn mom bôi dầu khuynh diệp cho bé, nhà mình cũng nhiều muỗi lắm, yoonsun rau má, thuần mộc, dầu khuynh diệp k khi nào hết trong nhà luôn mom

haizzz, này mà muỗi đốt gì, có khi bị kiến 3 khoan đốt í. Vài hôm ko khỏi phải đi khám cho con mom ạ. Xức dầu tràm vào nhé

3y ago

haizzz, muỗi này chắc mém về muỗi trâu rùi quá. Vết cắn to như con gián thế kia. Nhà muỗi nhiều mom mua thuốc về diệt tụi nó đi. Mùa này mà mũi vằn cắn là mệt lắm.

tớ nghĩ có khi da bé nhạy cảm, chưa kể tới việc bôi thuốc lung tung ko biết đâu mà lần nữa đó... 🥺

bôi thuần mộc cho bé nhà mk có 1 lọ muỗi đốt bôi

hai ngày moi het sưng đỏ m

Qtam