tâm sự

Có ai bầu mà bị đủ thứ combo cùng lúc như mình k...lúc đầu thì tưởng cũng chỉ thay đổi chút ít..nhưng đến tuần 31 thì bắt đầu xuất hiện nào là thâm nách,thâm háng,sạm da mặt,chân thì sưng phù như chân dò heo...hic...bây h thì tuần 32 r thì bị rạn bụng,ngứa ngáy...tất cả những cái đó k làm mình lo lắng bằng sự xuất hiện của lòi dom(trĩ)..hic...từ lúc bị tới h mình cảm thấy mất đi tự tin,lo lắng mặc dù có mua thuốc bôi mà vẫn thấy k hiệu quả gì...mình nhìn các mom cũng có bầu mà nta đâu có xuống cấp tàn tạ như mình..nta vẫn đẹp..có khi còn đẹp hơn lúc chưa bầu ý.. đừng nói là do mình k chăm sóc bản thân nên mới cảm thấy xấu..mình cũng chăm bản thân lắm chớ mà k hiểu s mình nhìn oải quá..bề ngoài mình còn chăm đc..có bên trong nó thâm sạm,r bị này nọ nên cũng chán...nhà có mỗi chồng mình k bao h chê mình..nhưng mình cũng thấy tự ti vì mình nhìn mình còn oải nữa mà...sắp tới sanh r mình càng lo lắng hơn...lo sợ đủ thứ..hic

11 Các câu trả lời

Lúc bầu thay đổi nội tiết tố nên nó thâm sạm xấu thôi m. Sau sinh rồi từ từ sẽ hết. Ai cũng có lúc xấu xí cả, mà họ có để cho ai nhìn thấy ko thôi. Giờ m cứ yên tâm dưỡng thai. Mẹ khỏe con khỏe và có ý thức làm đẹp là được rồi. Sau sinh mình tút tát nhé. Riêng trĩ thì phải đi khám, sau sinh còn điều trị ngay nhé. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng sức khỏe nữa m. M có thể ăn nhiều rau, uống nhiều nước, ăn rau diếp cá thường xuyên sẽ giảm đau trĩ nhé

Ai cũng bị thâm hết, sinh xong 4-5 tháng mới hết. Còn rạn da thì tùy người, mom mua kem trị rạn rồi bôi vào tới khi sinh luôn chứ ko là nó ngứa và rạn ngày càng nhiều á, càng tăng cân nhiều thì khả năng rạn da nhiều. Mình uống ngũ cốc từ mấy tháng đầu, sau đó siêu âm thấy to quá nên tháng thứ 7 ngừng uống, sinh ra 3.1kg, sinh sớm 3 tuần đó. Mom rang gạo lứt và đậu đen nấu nước uống thay nước lọc giúp đi VS dễ dàng hơn, sau sinh còn ác mộng hơn nữa, sau sinh mình mới biết huhu

Mình mấy tháng cuối cũng tự dưng sưng phù chân, thâm sạm nè, nhưng sau sinh là hết thôi mom. Do bầu thay đổi nội tiết tố nên vậy đó. Mom đừng suy nghĩ nhiều. Cố lên nè. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Cám ơn các mom đã an ủi mình..nay mình đi khám thai 33w5 ngày mà con mình có đc 1772g thui..mình nhìn tiêu chuẩn trên đây thì phải trên 1900g..hic...mình ăn nhìu kinh khủng...bs còn nói mình tăng cân nhìu vì từ bầu tới h tăng tận 15kg hơn mà con thì chẳng vào kg đc bao nhiu...hic..

Mình chỉ ko bị rạn và trĩ thôi còn hội tụ đầy đủ nhìn vào gương thấy mình giống bao công quá.ông con thì bảo mẹ ở bẩn quá tắm ko kỳ nách với cổ mẹ đen thui toàn đất nữa chứ

Thoải mái tih thần đi mom. Ngĩ đến con mà vui vẻ. Sau sinh mình có thể cải thiện dần mà. Giờ thì vì con thôi mom. Cố lên

Do thay đổi nội tiết tố thôi mom, nên sẽ tùy người mà có sự thay đổi khác nhau nè, cố gắng lên nhé

Mình cũng vậy bị như vạy. Sinh xong giờ hết dần rồi. Thâm mờ dần, mụn hết mình k bị rạn thôi.

Haizzz. phụ nữ thiệt khổ

Cố gắng lên m