Cm ơi giúp e cách trị thâm nách sau sinh với

Có mom nào có bí kíp sau sinh giúp da mặt & body trắng hồng hết thâm sạm nhanh chóng ko chỉ e ?? Nhìn quả bẹn cả nách mà sầu thiên thu quá thâm dã man hiu hiu 🥴🥴🥴 mà em còn bị thâm vùng cổ luôn cm ơi Mà bé đầu e đâu có bị gì đâu k hiểu sao tới bé này tàn tạ quá

8 Các câu trả lời

Sau sinh bao lâu thì nách hết thâm còn phụ thuộc vào thời điểm nội tiết tố ổn định trở lại và mom có biết chăm sóc da đúng cách nữa k. Ngoài việc vsinh cơ thể sạch sẽ, mom có thể dùng muối tắm, bã cà phê để loại bỏ tế bào chết toàn thân sau đó dùng vài lát chanh tươi hoặc khoai tây chà trực tiếp lên các vùng da bị thâm, thay thể bằng phèn chua hay hỗn hợp baking soda cũng dc

Khi có bầu thì lượng estrogen và progesteron trong cơ thể mẹ tăng nhanh đột ngột làm sản sinh mất kiểm soát hắc tố melanin (gây sẫm màu, thâm đen và nám trên một số vùng da). Cách trị thâm nách cho bà bầu và mẹ sau sinh là mom sử dụng dầu dừa thoa lên vùng nách và thực hiện động tác mát xa tròn trong 12 – 15 phút, sau đó rửa sạch lại với nước nha

Alo mom ơi tẩy da chết với dưỡng thể vào nha. Có nhiều chỗ bán combo trị thâm đấy lắm chọn chỗ nào uy tín ý mà mua, hiệu quả đấy.

e thấy sanh xong sẽ tự đỡ dần nè m , m mua thêm mấy loại trị thâm sức đi cho mau hết

mh thì sinh xong một thời gian tự nhiên hết mom à

Tình trạng mà tất cả các bà bầu gặp phải🙂

Mình thì viêm cánh, chao ôi 😥😥😥

sẽ hết dần nè m, đừng lo quá..😅