Bà bầu bị phù chân làm sao cho đỡ v các mom :(

Có ai bầu bì mà bị phù chân sớm như mình ko? E mới có 3 tháng hơn mà bị phù tê chân quá trời :(( làm sao để giảm triệu chứng, chứ khó chịu quá lun các mom à!! Tính vài ba hôm nữa ko đỡ thì đi khám xem sao, bị phù chân vậy thì có nên đi bộ nhiều ko các mom? do tính chất công việc của mình là phải đi bộ nhiều mới khổ chứ

Bà bầu bị phù chân làm sao cho đỡ v các mom :(
11 Các câu trả lời

Phù chân khi mang thai là bình thường, nhưng phù sớm quá thì nên đi khám nhé, phòng các nguy cơ về sinh sản hoặc thai kỳ mom ạ. Mom ngâm chân nước gừng hoặc là nước muối chắc cũng đỡ được phần nào ạ , chắc là mom cũng có tuổi hơn là bầu đứa đầu nên tình trạng này diễn ra sớm hơn chút thôi ạ, chúc mom khoẻ