Bầu 20w bị phù chân

Các chị ơi em bầu 20w mà khoảng 2 tuần nay có hiện tượng phù chân ạ! Ngoài ra còn bị đau các khớp ngón tay và 2 bàn tay cũng bị sưng sưng phù phù ý ạ :( Tối em ngâm chân nước ấm thì thấy đỡ, đêm không bị chuột rút và cũng đỡ phù (cảm giác chân tay nhẹ nhõm hẳn), nhưng ngày thì lại nặng nặng phù phù, đi đứng cảm giác bị đau gan bàn chân :( Có chị nào 19, 20w mà bị như em ko ạ! Em đọc trên mạng và bạn em cũng bảo có 3 giai đoạn bị phù chân là 5m, 7m và 9m

2 Các câu trả lời

phù chân thì bt nhưng đau vs sưng tấy thì b nên đi ktra tình trạng của bé ngay nha .trc mk có chị bạn bầu 25w cx bị thế xong đi ktra em bé bị chậm phát triển r nhau thai hỏng dần nên em bémất ấy

Ăn nhạt thôi mom nhé

1y ago

Vâng! Em cũng ăn nhạt, ko dám ăn mặn, đồ ngọt cũng ít ăn, chỉ uống stkd, sữa chua em cũng ăn loại ko đường, ăn trái cây loại ít ngọt...