có mẹ nào phù chân giống e ko..?.?

thai e được 19tuan ui mà chân e bị phù lên to quá.. phù chân sớm z có s ko ạ

8 Các câu trả lời

Ôi giống đặc lúc em chửa đứa đầu. Đi dép rộng thì sợ ngã mà chật thì chân múp khó chịu lại, bt em đi 37 mà phải chuyển sang đôi sục 39 đó:)) mom hạn chế ăn mặn để đỡ tích nước và phù chân. Có rảnh buổi tối thì ngâm chân với gác chân lên cao chút để điều hoà huyết khí mom ạ https://vn.theasianparent.com/ngam-chan-khi-mang-thai

Bớt ăn mặn lại nha bạn. Với lại ngủ thì gác chân cho cao lên nữa. Đi khám thì nhớ kiểm tra cả huyết áp nha vì phù như này dễ bị huyết áp cao lắm

Kiểm soát cân nặng vs hạn chế ăn mặn nhé. Phù zị dễ liên quan đến huyết áp. Khi đi đẻ thường rất khó nha mom

Minh băt đâu từ tuân 20 cung phu chân tay .cả măt .giơ mơi mơi 27 tuan xưng to k biet co sao k

M ăn nhạt di va han che tang can nhanh quâ

Hic m 21 tuần cũng bị phù chân tay 😕

Hạn chế ăn mặn vs tinh bột nhà mom

Hạn chế an mặn lại nha bạn