Bị phù chân.

E bầu được 33 tuần. Nay bị xuống máu, phù chân đi lại khó chịu quá. Có cách gì để dễ chịu không các mom?#Các_Mom_chỉ_mình_với

8 Các câu trả lời

Mom ăn nhạt. Ưu tiên đồ luộc. Hạn chế tinh bột. Ngủ gác chân lên gối cao nhé. Mình đang dự thi ảnh chi bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

hạn chế đi đứng lâu nha mom. mình phù rất nhiều lần trong suốt thai kì, giảm đi đứng chú ý nghỉ ngơi là chân lại xẹp lại

Mom ngâm nước nóng cho thêm tí muối vào ngâm thường xuyên sẽ bớt ạ.E bầu gần 39w ko bị phù chân bầu cu đầu cũng ko bị ạ

ko sao đâu hiện tượng bình thường vài bữa là lại hết thôi bạn ạ

ngâm chân bằng nc ấm trk khi ngủ nha m

ngâm nước muối ấm nha mom

Ngâm chân nước ấm m

mom tập yoga đi