Làm thế nào khi bà bầu bị tê tay chân v các mom?

Có mom nào gần sanh mà bị tê tay,chân và mặt ko? E nay 37w bị tê tay,có hôm tê cả mặt và chân khó chịu dã man. Buổi tối đã khó ngủ do đi tiểu rồi tính e lại cứ thích nằm ngửa nên sợ ngộp con phải canh nằm nghiêng mà cứ nằm chút là tay, chân tê hết. Dùng gối kê chân mà cũn ko đỡ. Có cách nào khắc phục tình trạng bầu bị tê tay, chân hoặc làm thế nào cho đỡ không các mom ơi !!!

Làm thế nào khi bà bầu bị tê tay chân v các mom?
4 Các câu trả lời

Do e bé to chèn lên các mạch máu nên máu khó lưu thông làm mẹ hay bị tê đó mom. Mom nên bổ sung canxi vs vitamin B trong thịt, cá, trứng, sữa…Tập thể dục nhẹ nhàng và đều đặn giúp máu huyết lưu thông, cơ thể dẻo dai sẽ bớt đc tình trạng tê tay, chân mà sau này chuyển dạ cũn nhanh chóng hơn nha

mình thì tập nằm nghiêng trai khi mới bầu, nên giờ nằm cũng quen.mom xoay phải tê quá thì xoay trái, chứ đừng ngữa ra nhé! chúc mom cán đích thành công

mom nghiêng trái rồi phải nha , đừng nằm lâu 1 phía sẽ tê tay,chân mom bổ sung canxi và ăn hải sản như tôm cua vào nữa nha

đổi tư thế liên tục,mom ăn nhiều hải sản,uống canxi đầy đủ mom nhé