Bà bầu bị phù chân làm sao cho đỡ v các mom :(

Có ai bầu bì mà bị phù chân sớm như mình ko? E mới có 3 tháng hơn mà bị phù tê chân quá trời :(( làm sao để giảm triệu chứng, chứ khó chịu quá lun các mom à!! Tính vài ba hôm nữa ko đỡ thì đi khám xem sao, bị phù chân vậy thì có nên đi bộ nhiều ko các mom? do tính chất công việc của mình là phải đi bộ nhiều mới khổ chứ

Bà bầu bị phù chân làm sao cho đỡ v các mom :(
11 Các câu trả lời

Thường tháng t5 em bé lớn nhanh mới bị xuống máu chân. Như này là mom phù sớm quá, mà lại bị lõm vào ntn là da đàn hồi kém, triêu chứng của tiền sản giật đó, đi khám liền đi k nguy hiểm lắm á. Mom phải hết sức cẩn thận, xào nấu đừng nêm mắm muối nhiều, chỉ ăn đồ hấp, luộc là chủ yếu, ngủ thì nâng cao chân lên, uống đủ nc, ăn thêm bơ, chuối, bí, rau chân vịt, khoai lang, nói chung là tpham giàu kali nữa

Phù chân khi mang thai là bình thường, nhưng phù sớm quá thì nên đi khám nhé, phòng các nguy cơ về sinh sản hoặc thai kỳ mom ạ. Mom ngâm chân nước gừng hoặc là nước muối chắc cũng đỡ được phần nào ạ , chắc là mom cũng có tuổi hơn là bầu đứa đầu nên tình trạng này diễn ra sớm hơn chút thôi ạ, chúc mom khoẻ

Mom nên uống nước nhìu, ăn rau xanh, trái cây và nhất là các thực phẩm nhìu canxi tốt cho xương mẹ và bé luôn. Phù chân ko có nghĩa là ko đc vận động hay đi lại đâu mom, chỉ là nên đi nhẹ nhàng và hợp lý, mom nên tìm hiểu các bài tập yoga hay đi bộ cho mẹ bầu trên TAP nó giúp làm giảm phù chân á

m nên ăn nhạt thôi nha.nên tập yoga để bài tiết nước ra các tuyến mồ hôi.khi nghỉ ngơi nên kê cao chân và ko nên đứng quá lâu nha m.

m ăn nhạt thôi, nằm hay ngồi kê chân cao lên. m nên đi khám nha, mới 3th mà bị này hơi sớm m ạ

mom nên đi khám đi thai đang nhỏ mà phù vậy nguy hiểm lắm

ms 3 tháng mà bị dễ bị huyết áp cao ak m, đi khám thử m

nên đi khám mom nhé

Mom nên đi khám nha

nên đi khám m nhé