Bầu 10 Tuần

Có ai bầu 10 tuân mà giống em không Suốt ngày chỉ nằm. Ngồi dậy là hoa mắt chóng mặt Nghe mùi thức ăn là buồn nôn nhất la mùi cá Đói sơ sơ cung buồn nôn chóng mặt Vừa ăn xong la chóng mặt đứng dậy la xỉu Mặt dù ăn 1 lần chỉ được nữa chén cơm Tối ngủ thì đau chân. Đau lưng. Nhức tay Mệt mỏi quá các mẹ ơi Chỉ muốn bước ra khỏi giường đi đâu đó cho khỏe mà không đi được Hiện tại e vân chưa uống 1 loại thuốc nào

14 Các câu trả lời

mom bị nghén với thiếu sắt đó. mom bs thêm săt, Mom ăn quả na chín, đu đủ chín ấy,uống nhiều nước và dùng nc bầu giảm nhé nhé. Bầu m cũng nghén ghê lắm, k ăn đc j luôn. Mỗi uống sữa tươi k dườngd và nc bầu là k bị ói. M hay dùng ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

mom uống sắt chưa. mình cũng nghén nặng. dạ dày luôn trong tình trạng cồn cào, buồn nôn và nôn. đau đầu mệt mỏi cũng ở nhà gần 3 tháng nằm ko. vẫn nghén đồ ăn nhưng ko có chóng mặt 😵 như mom thôi.

mom nên uống sắt thiếu máu nen hoa mat chống mặt ý.nen hỏi bs nha mon. mình uống sắt từ tuần6 khoẻ re chỉ khi đói mới buồn nôn thôi nay 12t rồi mai là đi xn.chúc mom có thai ki khoe mạnh

Gióng e, bầu gần 6 tuần mà chẳng làm dc gì, chỉ nằm. Ăn dc vài thìa cơm là cố gắng lắm. Đứng lên là xây xẩm mặt mày sợ thật

Mới bầu nó vậy á m. Thiếu máu cũng gây hoa mắt chóng mặt. M nên ktra huyết áp khi đi khám xem s nhé

M có uống thuốc sắt chưa.. mình quên uống sắt 2 3 ngày là hay bị hoa mắt chóng mặt lắm

5y ago

Canxi thì mình 12 tuần mơi uống.. còn sắt mình nghỉ nên bổ sung từ đầu luôn.. hồi mình khám bệnh viện thai 6 7 tuần bác sĩ hỏi đã có thuốc uống chưa. Mình nói chưa bsi kê sắt cho mình luôn.

do bị ngén và thiếu máu dey mom nhớ ăn uống đầy đủ các chất,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

M bị ngén ak. Mình hồi đó k ngén ăn uống mà đầu óc quay cuồng suốt với cả buồn ngủ

chúc mom có 1 thai kì khỏe mạnh nhrs