Em bầu 11w hay chóng mặt buồn nôn nhức đầu. Nằm thì bth còn đứng dậy chóng mặt nhức đầu là bị sao vậy các mom ơi.

10 Các câu trả lời

chắc mom thiếu máu rồi đi khám nói bs kê sắt uống nha mom mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn các loại thịt nạc đỏ, hoa quả đỏ cho bổ sung sắt nha

chóng mặt có thể do thiếu máu nha mom, ăn thêm thịt bò, thịt nạc đỏ, rau xanh, củ dền vào mom ạ thiếu ngủ và thiếu nước cũng gây chóng mặt nha mom.

bổ sung sắt nha mom.. có thể mom bị thiếu máu do thiếu sắt á.. có thể đi bác sĩ để biết nguyên nhân chính xác hơn nè..

Chắc mới bầu bị thiếu sắt ấy mẹ. Mẹ cố gắng ăn uống những món bổ sung sắt với uống thêm sắt mẹ nhé

mom có bo sung thuốc sắt chưa ạ..ăn thịt bò hay thực phẩm màu đỏ vào mom k nên jk cầu thang

với lại cũng sắp 12w tuần rồi m đi siêu âm để đoán đúng ngày sinh của mk nha m

3y ago

E mới đi sét nghiệm dow á c

có thể do m thiếu sắt đó m

bổ sung sắt vào nha mom

m nên bổ sung thêm sắt

Pt ạ

3y ago

Muốn truyền nước phải tới bvien nha c