Triệu chứng của mẹ bầu

Có mom nào bị tình trạng buồn nôn, mệt, chóng mặt và biểu hiện của xỉu k ạ. Bé nhà mình đc 18w rồi mà mình cứ bị tối mặt ,đứng k vững và muốn xỉu 2l rồi

10 Các câu trả lời

Hồi mới bầu mình cũng vậy .Mom uống canxi với sắt đầy đủ . Ăn mấy món giàu canxi vào . Có uống sữa bầu ko . Mình ko uống sữa bầu mình uống dinh dưỡng từ hạt có 24 loaik hạt cung cấp nhiều canxi vitamin omega tốt cho mẹ và bé lắm . Uống hơn tuần thấy đỡ nghén mà khỏe nữa nên uống cả thai ki sinh bé 3.9kg . Mom qua zalo c này tìm hiểu uống thử xem sao 0989688394

Có thể bạn thiếu má não đó, huyết áp có thể bình thường nhưng máu ko lên đủ trên não nên chóng mặt, có thể xỉu nữa. Thường các mẹ bỉm hay vậy do thức đêm cho con bú, ngủ ko đủ gây thiếu máu não và rối loạn tiền đình, bạn nên đi khám để lấy thuốc về uống, nếu có thể ngủ lúc nào thì ngủ lúc đó để não bột hư giãn

4y ago

Đi khám bs bảo tụt canxi

Mom đi khám xem sao, có thể do thiếu máu đó mom bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/994905?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like và 1comment giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

Em có bầu được 28t mà cũng có tình trạng buồn nôn,mệt, chóng mặt, say sẫm không thấy đường. Hay mún ngắt xỉu lắm. Không biết có bị sao hem nữa

4y ago

Chắc cũng bị tụt canxi giống mình. Qua đi khám bs bảo tụt canxi là như vậy

Mom bị thiếu máu do thiếu sắt đó mom. Mom có bổ sung sắt ko? Mom vào trang mình like hình cho mình với 😍

4y ago

Mình có uống thuốc sắt dha nè

Những lần đi khám , mom đo huyết áp sao? Có ổn ko

4y ago

Vậy thì phải bổ sung canxi nha, bầu cần lượng canxi lớn đó mom

Bạn đi khám xem thiếu gì còn bổ sung nhá

Có thể do thiếu canxi đó m

Đi khám coi sao m

tt