Bầu 10 Tuần

Có ai bầu 10 tuân mà giống em không Suốt ngày chỉ nằm. Ngồi dậy là hoa mắt chóng mặt Nghe mùi thức ăn là buồn nôn nhất la mùi cá Đói sơ sơ cung buồn nôn chóng mặt Vừa ăn xong la chóng mặt đứng dậy la xỉu Mặt dù ăn 1 lần chỉ được nữa chén cơm Tối ngủ thì đau chân. Đau lưng. Nhức tay Mệt mỏi quá các mẹ ơi Chỉ muốn bước ra khỏi giường đi đâu đó cho khỏe mà không đi được Hiện tại e vân chưa uống 1 loại thuốc nào

14 Các câu trả lời

M uống sắt bổ sung.

3y

Mom đi khám xem nói với bsi tình trạng mình như vậy để xem bác có thể giúp gì thấy thoải mái hơn không . Thường trong 3 tháng đầu sẽ rất mệt mỏi tầm 18 trở đi sẽ đỡ hơn

.