chào các mom

Hiện tại bé của e được 9 tuần mà sao e cứ nôn chóng mặt nhức đầu suốt không còn chút sức lực luôn đó các mom cứ nằm suốt luôn.... Không biết làm sao đỡ buồn nôn đây các mom e ăn vào nôn ra xong ăn vào mà bụng vẫn đói. Ngày nào cũng vậy hết...

25 Các câu trả lời

Cố gang lên m ak Nghén M chia nhỏ bữa ăn ra ăn hoa quả uống nc cam ,ngậm ômai với ngũ cốc bầu nhe trước mình nghén uống thấy đỡ lắm mà ngũ cốc bầu nhé ngon dễ uống mà cc nhiều axxitfolic omega 3 tốt cho con mà vào con lắm bé nhà mình 1w lên 200-300g ak tv bé khỏe mạnh mình mới sing bé 3,8kg ak mình mua ngũ cốc của b này nè Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak m thấy ngon dễ uống k ngán như sữa bầu mà nhiều mum mua lắm ngũ cốc lại check dc mã vạch nên yên tâm ak mình uống thấy lành dạ k tv k bị bón nhiều mum mách mua của b này ạ

mom bị thiếu sắt rùi. bs thêm sắt và dùng ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0349,097,096

Bắt đầu dấu hiệu nghén r AK m. M bo sung sắt đầy đủ nha. Ngoài uống thuốc sắt m ăn nhung thuc phẩm giàu sắt. M nghỉ ngơi nhiều, buổi trưa ngu ít nhất 15-30' nha m. Các bữa ăn m chia nhỏ ra, ko cần một lúc ăn quá nhiều, uống sữa bầu để bé phát triển nha. Uống kèm theo sữa tươi ko đường để bé nhanh tăng cân nha.

M bị ngén r. M chia nhỏ bữa ăn ra. Ăn trái cây sẽ đỡ nôn hơn. Lúc M buồn nôn có thể ngậm viên kẹo ngọt ngọt cho đỡ nhé. Chúc M và bé luôn khỏe mạnh nè. M cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/846228?d=android&ct=b&share=true

nghén á mom . thiếu máu nữa . Mom bổ sung sắt . ăn thịt bò . uông dinh dưỡng bầu chỗ zalo c này nè mom 0989688394 bổ sung dc nhiều sắt ý . Mình uống cả thai kì khỏe ru mà bé hấp thu dc 3.kg nè

Uống nước ấm nhé. Bắt đầu nghén mệt lắm. B thử xem m ăn đc cái gì mà k ói rồi uống thêm sữa bầu. Chia nhỏ các bữa ra. Ăn 1 ít thôi, đói lại ăn cho có sức. M cũng mới qua nghén thôi.

nghén thiếu máu .vậy nên mom bổ sung sắt và cg ăn đủ chất sau bữa ăn mom bổ sung 1 ly ngũ cốc nóng uống với sữa ko đường để bé khỏe nhé kb zal để dc tv .0348*058*593

3 tháng đầu e ăn j cũng ói. Ráng qua 3 tháng là hết nha mom. Chia bữa ăn nhỏ ra đừng ăn quá no.

E cũng bị như chị nè. K ăn uống dc gì. Nhìn thấy cơm là sợ. Giờ e dc 12tuan rồi. N đỡ c ạ

Mình cũng như bạn, buồn ngủ miết luôn nè, ráng qua 3 tháng đầu là đỡ à. Ráng lên.