Nhân xơ tử cung khi mang thai

Có mẹ nào đã sinh bé với 1 nhân xơ tử cung cho em ít kinh nghiêm với ạ. Lúc chưa mang bầu em có nhân xơ 8mm, lúc đó bác sĩ k chỉ định điều trị uống thuốc gì, bác sĩ nói nhân xơ nhỏ k sao cả Hiện nay em đang mang thai. Lúc thai đc 4,5 tuần thì siêu âm thây nhân sơ là 12mm, lúc 5,5 tuần siêu âm là 19mm. Em thấy nhân xơ lớn nhanh quá, em rất lo lắng. Nhưng xem kết quả thì k thấy bác sĩ nói gì cả

15 Các câu trả lời

Mình lúc đầu cũng nói nhân xơ, sau ghi là u xơ luon ,mình 31+24 luôn á, thai càng to, u to theo lun, lúc đầu bs nói nhỏ k sao, sau đó nóii nếu nó nằm đường ra là phải mổ k đẻ thường, để bác coi, coi rồi im re luôn tới giờ .....

mình bị khối nang mà thai lớn thì nang cũng lớn khá nha hỏi bác nói khong sao chỉ chèn baby thôi ko biết so nữa mình tập 1 sinh thường ko biết tập 2 như nào đây , mấy chị có ai từng bị , nói em rõ hơn đc ko

Bạn cứ yên tâm, ăn uống đủ chất cho bé khỏe mạnh. Nhân xơ của bạn là xơ lành, nhưng khi đẻ thì có khả năng bạn phải đẻ mổ và khi đó nói bác sĩ lấy nhân xơ luôn cho bạn nhé.

Khám theo dõi thôi m. Khi bào cần can thiệp thì bs sẽ chỉ đjnh. Yên tâm đừng lo quá sẽ tốt hơn

cùng cảnh ngộ.thai lớn là nhân lớn theo, mà hỏi bs thì cứ nói ko sao. huhu

bạn có thể thay đổi bác sĩ để nghe ý kiến thứ 2.

Lần khám sau M hỏi bs luôn cho rõ nhé

Mỗi lần khám hỏi bs kỹ mom nhé

M hỏi bsi cho mỗi lần sa xem.