Nhân xơ tử cung khi mang thai

Có mẹ nào đã sinh bé với 1 nhân xơ tử cung cho em ít kinh nghiêm với ạ. Lúc chưa mang bầu em có nhân xơ 8mm, lúc đó bác sĩ k chỉ định điều trị uống thuốc gì, bác sĩ nói nhân xơ nhỏ k sao cả Hiện nay em đang mang thai. Lúc thai đc 4,5 tuần thì siêu âm thây nhân sơ là 12mm, lúc 5,5 tuần siêu âm là 19mm. Em thấy nhân xơ lớn nhanh quá, em rất lo lắng. Nhưng xem kết quả thì k thấy bác sĩ nói gì cả

15 Các câu trả lời

Khám theo dõi thôi m. Khi bào cần can thiệp thì bs sẽ chỉ đjnh. Yên tâm đừng lo quá sẽ tốt hơn