Nhân xơ tử cung khi mang thai cần làm gì để đảm bảo sức khỏe v ạ?

Các chị ơi, Em hỏi dùm bạn em, nó thử que có thai, đi khám bs bảo có thai nhưng lại bị nhân xơ 1cm. Về nó đọc tin trên mạng thấy bảo bị nhân xơ mang bầu có nguy cơ sảy cao nên nó cũng sợ. Mà bs thì bảo nhân xơ nó nhỏ, khi nào to mới mổ được. Ở đây có chị nào bị nhân xơ tử cung nhỏ mà thả bầu rồi sinh nở bình thường ko ạ? Nhân xơ tử cung khi mang thai có nguy hiểm không các chị? Em cảm ơn ạ!

Nhân xơ tử cung khi mang thai cần làm gì để đảm bảo sức khỏe v ạ?
11 Các câu trả lời

Theo mh đọc trên TAP, bsi nói bị nhân xơ vẫn sinh đc nhưng mẹ bầu cần cẩn thận và đi thăm khám thường xuyên theo chỉ định để đc kiểm tra. Mẹ bầu nên ăn táo, cà chua, bắp cải và bông cải xanh, cá hồi, cá ngừ, cá thu, thịt gà, thịt vịt, ngũ cốc…mấy thức ăn này giúp hạn chế khối u phát triển lớn hơn. Hạn chế đồ đóng hộp, chiên dầu, đặc biệt là thịt đỏ sẽ làm khối u lớn nhanh hơn nha bạn

nói bạn nên đi khám và nghe theo tư vấn của bs nha mom , giờ y học phát triển sẽ ổn thôi

nên cẩn thận và đi khám thường xuyên m nhé.. cứ làm theo lời bs là đc nè..

thăm khám thường xuyên hoặc khi có bất thường, nghe lời bs là đc m nhé

đẩy bài cho mom, theo chỉ định của bs thôi mom

Đặc biệt cẩn thận nhé mom

mom nên khám thường xuyên,

đi khám và làm theo bs nè m

đặt biệt cẩn thận mom

đẩy bài cho m