bị nhân xơ tử cung khi mang thai

các mẹ ơi, em đang mang thai 22w mà bsi chẩn đoán bị nhân xơ tử cung kích thước 5cm, bsi sợ e lo nên không giải thích rõ, cứ bảo là nhân xơ nhỏ yên tâm, ko sao đâu. nhưng e vẫn lo quá,sợ là nó có ảnh hưởng đến em bé. Có mẹ nào có kinh nghiệm hay hiểu biết về trường hợp bị nhân xơ tử cung này thì tư vấn giúp em với ạ. em cám ơn nhiều nhiều ạ.

5 Các câu trả lời

Theo dõi M nhé. Nhân sơ nhỏ theo mình biết có thể tan đc. M cứ theo hướng dẫn của BS nha

Đi khám chỗ khác hoặc tìm hiểu thêm trên mạng coi sao mom à. Nghe nói phải mổ thì phải

Theo dõi thường xuyên, khám định kỳ sẽ ổn thôi m

Nên theo dõi thường xuyên nha mom

Theo dõi tiếp m